Wednesday, March 9, 2016

Cách kéo traffic nước ngoài cho Website, YouTube

cách tăng traffic nước ngoài
Nếu bạn đang kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo AdSense cho website của mình hoặc kiếm tiền trên YouTube thì việc có nhiều traffic là vô cùng quan trọng.
Cách kéo traffic nước ngoài cho Website, YouTube
1. Share bài viết hoặc video lên các Group Facebook cùng chủ đề.
FShare
Đây là phương pháp dễ làm mà lại đem lại hiệu quả tốt cho việc tăng traffic của bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết Công cụ tìm các Group Facebook theo chủ đề sẽ giúp được rất nhiều cho các bạn.
facbook ads giá siêu rẻ
Khi tìm được danh sách Group cần thiết bạn xuất ra file Excel và sort danh sách để chọn các Group có lượng Fan đông đảo, loại bỏ những Group kém chất lượng ra.
Bạn có thể post bài lên các Group bằng cách thủ công (tự mình làm) hoặc có thể mua các Tools hỗ trợ thực hiện một cách tự động.
2. Share bài viết và video lên mạng xã hội Google +
Bạn lưu ý rằng, phương pháp này rất tốt cho SEO (vì Google + là của Google), tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng nó thì có khả năng sẽ bị Google đưa vào spam.
Đầu tiên, bạn truy cập vào https://plus.google.com/ (bài viết này giả sử bạn đã có tài khoản Google +, nếu chưa có bạn hãy đăng ký nhé).
Bạn click vào nút “mũi tên” cạnh nút Home, chọn Communities để tìm các cộng đồng Google Plus tham gia và chia sẻ.
Cách kéo traffic nước ngoài cho Website, YouTube
Bạn nhập chủ đề để tìm các cộng đồng liên quan. Ví dụ mình muốn chia sẻ các video hài hước, mình sẽ nhập từ khóa là “Funny” và nhấn Enter.
Cách kéo traffic nước ngoài cho Website, YouTube
Lúc này, bạn sẽ nhận được hàng loạt các cộng đồng Google Plus liên quan đến từ khóa mà mình vừa nhập bên trên. Bạn click nút Join để yêu cầu tham gia.

No comments:

Post a Comment